“Khơi dậy đam mê- Đánh thức bản lĩnh”- Buổi tọa đàm với nhiều cung bậc cảm xúc

nen-anh

“Khơi dậy đam mê- Đánh thức bản lĩnh”- Buổi tọa đàm với nhiều cung bậc cảm xúc

CLB GENiT

Event câu chuyện khởi nghiệp “Khơi dậy đam mê- Đánh thức bản lĩnh” diễn ra vào thứ 7 ngày 21/3/2015 vừa qua của Genetic Bách Khoa đã kết thúc thành công rực rỡ.

anh-1

Với những chia sẻ rất chân thành và gần gũi của các CEO trẻ tuổi : CEO Newwave, Phạm Hải Nam – cựu sinh viên trường ĐHBK Hà Nội, người đã dám từ bỏ một công việc đáng mơ ước là Business Director tại FPT Software để quyết tâm khởi nghiệp, tìm kiếm sự tự do và được làm điều mình thích; CEO Mama Chocolate, Đào Khánh Hiệp – cựu sinh viên trường HANOI APTECH vốn là lập trình viên chuyên nghiệp,trước khi đạt được thành công, anh đã từng thất bại đến 3 lần, hay đó là sự chia sẻ hữu ích của chị Bùi Nguyệt Anh- CEO của GeneCode, của anh Hoàng Ngọc Tân- người sáng lập ra phần mềm Uspell…

anh-2

Thì dường như những lo toan, e ngại của các bạn sinh viên gần như là tan biến. Thay vào đó là sự đam mê, nhiệt huyết và khát khao tuổi trẻ đã bùng cháy, những con người “Dám mơ ước – Dám thực hiện – Dám thất bại và thành công”.

anh-2-2

Có thể nói đây là buổi tọa đạm để lại cảm xúc nhiểu nhất cho chính những người làm chương trình , thật sự rất xúc động và không có gì vui, hạnh phúc hơn khi tới 12h20 rồi mà các bạn sinh viên vẫn say mê, hào hứng lắng nghe chương trình. Đó chính là nguồn động lực lớn lao nhất để Genetic Bách Khoa tổ chức những event hữu ích, quy mô và chuyên nghiệp hơn nữa cho tất cả các bạn sinh viên

anh-3

Genetic Bách Khoa xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các CEO, các nhà tài trợ, và đông đảo các bạn sinh viên đã tham gia buổi tọa đàm này.

Hy vọng rằng Genetic Bách Khoa sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ các CEO và sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên trong các chương trình lần sau.

anh-4

anh-5

anh-6

anh-7

Hoạt động trong nước Related